NHA KHOA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG

Nha khoa uy tín, chất lượng luôn luôn song hành với nhau khi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái và an toàn nhất. Nha khoa chất lượng sẽ sử dụng các vật liệu chất lượng. Có nguồn gốc rõ ràng cùng với công nghệ tiên tiến để đảm bảo cho khách hàng có được kết quả hoàn mỹ, hơn cả mong đợi. Nha khoa uy tín sẽ cung cấp dịch vụ và chế độ chăm sóc ở mức cao nhất.

Nha khoa uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Cùng với bầu không khí thoải mái. Chăm sóc khách hàng như người nhà, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khi đến với Nha khoa Việt Đức tại Đà Nẵng. Các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất với sự kết hợp của 2 yếu tố UY TÍN, CHẤT LƯỢNG. Nha khoa Việt Đức hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ nha khoa hoàn mỹ nhất. Sẵn sàng chinh phục những vị khách hàng “kỹ tính” nhất. Các bạn hãy theo dõi các yếu tố dưới đây để biết được vì sao Nha khoa Việt Đức là một trong những nha khoa uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng nhé!

Lịch sử hình thành và quá trình phát triển lâu đời của Nha khoa Việt Đức

Khởi đầu từ năm 2010. Sau 13 năm hình thành và phát triển, với phương châm “Chất lượng tạo thương hiệu, Uy tín tạo niềm tin”. Nha khoa Việt Đức đã – đang và không ngừng cố gắng nâng cấp hoàn thiện nhất từ chất lượng chuyên môn. Trang thiết bị đến trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Trong năm 2022 Nha khoa Việt Đức đã chăm sóc răng miệng và đem đến nụ cười tự tin. Hàm răng chắc khỏe cho hơn 5.000 khách hàng mới. Với mong muốn tạo thuận lợi nhất cho khách hàng. Nha khoa Việt Đức không ngừng mở rộng và nâng cấp cơ sở vật chất. Tại Đà Nẵng, Việt Đức đang có 2 cơ sở ở 92A Yên Bái quận Hải Châu và 150 Ông Ích Đường quận Cẩm Lệ. Đồng thời tòa nhà Trung tâm của Nha khoa Việt Đức đang được tiến hành xây dựng tại vị trí Trung tâm quận Thanh Khê. Dự kiến sẽ là 1 trong những cơ sở chuyên khoa Răng Hàm Mặt có quy mô top đầu Đà Nẵng.

Toà nhà Trung tâm của Nha khoa Việt Đức đang dần hoàn thiện

Trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng sở hữu đội ngũ Bác sĩ chuyên môn giỏi

Được dẫn dắt bởi người sáng lập: Thạc sĩ-Bác sĩ Đỗ Hồng Cuông. Cùng với sự đồng hành cố vấn chuyên môn bởi Tiến sĩ-Bác sĩ nội trú Quách Thị Thúy Lan và đội ngũ hùng hậu các Y Bác sĩ có nền tảng tốt nghiệp các Trường: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Tp HCM, Đại học Y Dược Huế… của Nha khoa Việt Đức đang ngày càng phát triển cả về chất lượng lẫn số lượng. Được đào tạo liên tục và đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cùng với thái độ ân cần và chu đáo nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thực sự hài lòng khi đến Nha khoa Việt Đức.

Đội ngũ nhân viên tại Nha khoa Việt Đức

Với tinh thần cầu tiến, ngoài những chương trình đào tạo nội bộ, Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Nha khoa Việt Đức còn thường xuyên tham gia những khóa học trong và ngoài nước để học hỏi. Cập nhật những kiến thức mới nhằm đem lại hiệu quả, chất lượng tốt hơn trong quá trình điều trị và chăm sóc răng miệng.

Đội ngũ Nha khoa Việt Đức luôn luôn cập nhập nâng cao kiến thức, công nghệ

Trang thiết bị, máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại

Song song với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp. Nha khoa Việt Đức có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhập áp dụng tất các các phương tiện kĩ thuật. Công nghệ tiên tiến mới nhất vào trong điều trị, như máy scan trong miệng 3D, máy chụp X-Quang 3D, máy điều trị nội nha tân tiến, máy nhổ răng bằng sóng siêu âm không đau Piezotome, máy Laser,…

Trang thiết bị, máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại

Trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng có quá trình điều trị an toàn, vô trùng

Nha khoa Việt Đức có quá trình vô trùng, điều trị an toàn. Phòng khám luôn được duy trì trong tình trạng sạch sẽ. Các vật dụng, thiết bị chuyên dụng trong Nha khoa sẽ được vô khuẩn, hấp, sấy,… nghiêm ngặt theo đúng quy chuẩn trong y khoa. Với một phòng khám nha khoa được vô trùng tốt và cung cấp các phương pháp điều trị an toàn. Khách hàng khi đến với Nha khoa Việt Đức có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng tốt nhất hiện có.

 

Quá trình vô trùng, điều trị an toàn tại Nha khoa Việt Đức

Dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình

Với phương châm “Không ai là người bệnh – Tất cả đều là khách hàng”. Nha khoa Việt Đức đã, đang và sẽ chăm sóc khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp, tận tâm nhất. Đội ngũ nhân viên tại Nha khoa Việt Đức thường xuyên được đào tạo, trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng. Nha khoa Việt Đức đảm bảo rằng tất cả các khách hàng đều nhận được sự điều trị và chăm sóc tốt nhất có thể. Với các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Khách hàng có thể yên tâm rằng mình đang nhận được chất lượng dịch vụ và chăm sóc tốt nhất hiện có khi đến Nha khoa Việt Đức. 

Dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình tại Nha khoa Việt Đức

Các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng

Đi đôi với hoạt động chuyên môn. Nha khoa Việt Đức luôn có các hoạt động thiện nguyện định kỳ không chỉ trong phạm vi chăm sóc sức khỏe răng miệng. Đóng góp một chút sức nhỏ vào những hoạt động đem đến giá trị cho cộng đồng.

Hoạt động thiện nguyện của Nha khoa Việt Đức

Một số hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Việt Đức

Một số hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Việt Đức

Với hơn 13 năm kiến tạo nụ cười. Nha khoa Việt Đức luôn luôn trân trọng và nâng niu từng cảm xúc trong nụ cười của mỗi khách hàng hơn ai hết. “Vì nụ cười là món quà vô giá mà mỗi khách hàng đều xứng đáng sở hữu”.

NHA KHOA VIỆT ĐỨC – VÌ NỤ CƯỜI RẠNG RỠ CỦA BẠN!

? Đội ngũ Bác sĩ 100% nhiều năm kinh nghiệm – được đào tạo chuyên sâu về nha khoa.

? Địa chỉ: Cơ sở 1: 92A Yên Bái – Hải Châu và Cơ sở 2: 150 Ông Ích Đường – Cẩm Lệ

? Liên hệ: 0905 826 526

? Website: https://nhakhoavietducdn.com

? Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietducdn

? Kênh Youtube: Nha Khoa Việt Đức

Trả lời

Nha Khoa Việt Đức

Ứng dụng các công nghệ nha khoa tiêu chuẩn Đức và Châu Âu, hệ thống Nha khoa Việt Đức mong muốn mang đến nụ cười rạng rỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng trên toàn quốc nói chung và khách hàng khu vực Đà Nẵng nói riêng.

  Tin tức
Loading...